Hạt sen Liên Hương – Mang hương vị thiên nhiên đến mọi nhà

- 03/12/2011 19:41:12

Uy tín làm nên thương hiệu.

Kính gởi quý khách hàng!

Thay mặt của hàng Hạt sen Liên Hương kính gởi đến quý khách hàng lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin chúc quý khách hàng cùng gia đình nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Với thương hiệu hơn 100 năm tại Huế, chúng tôi luôn đề cao chữ “TÍN”, và đó cũng là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với những tình cảm của quý khách dành cho hạt sen Liên Hương trong thời gian qua, chúng tôi tin rằng những sản phẩm của chúng tôi phần nào đã đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Sen là một biểu tượng không thể tách rời trong văn hóa người Việt Nam, và hạt sen là món ăn ngon bổ dưỡng được lưu truyền từ hàng trăm năm nay. Chúng tôi cho rằng, xu hướng tiêu dùng sẽ thay đổi khi nền kinh tế phát triển. Do đó, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng về mặt dinh dưỡng mà còn đáp ứng được nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp”.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa đạng của quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cho ra nhiều sản phẩm khác được sản xuất từ hạt sen như: trà tim sen, hạt sen sấy, mứt hạt sen…. Tất cả những sản phẩm này đều do cửa hàng sản xuất và hoàn toàn không có chất bảo quản. Vì vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vấn đề an toàn thực phẩm.

Chúng tôi tin rằng, Hạt sen Liên Hương có đủ điều kiện để lấy trọn niềm tin từ phía khách hàng và hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 
Liên Hương

  www.dacsanhue.com.vn

Tất cả các giai đoạn đều được chúng tôi chế biến bằng máy móc và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản: